Thứ Năm, 7 tháng 3, 2019

DỊCH VỤ KÝ GỬI
MUA VÀNG THÌ LỖ - MUA THỔ THÌ LỜI Mua đất nền chúng ta cần quan tâm nhất đến vấn đề pháp lý, sổ sách có dính quy hoạch hay không? Đầu tư vào đất nền dễ dàng chuyển nhượng mà không sợ xuống cấp như nhà phố hay đóng phí thêm hàng tháng như căn hộ. Người mua có thể tự xây dựng theo thiết kế mình mong muốn. Đầu tư vào đất nền - Gía trị đầu tư bền vững.


Dịch vụ ký gửi nhà đất TẤN PHÁT chính thức đi vào hoạt động với các tiêu chí:

1. Thực hiện việc giao dịch mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản.

2. Tổ chức việc bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản; giới thiệu, niêm yết, cung cấp công khai thông tin về bất động sản cho các bên tham gia có nhu cầu giao dịch; kiểm tra giấy tờ về bất động sản bảo đảm đủ điều kiện được giao dịch; làm trung gian cho các bên trao đổi, đàm phán và ký kết hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản.

3. Người có nhu cầu bán hay cho thuê có thể nhanh chóng thực hiện được mục đích của mình dễ dàng và nhanh chóng hơn với giá bán, thuê cao, đúng mong muốn của mình hơn.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ này


Dịch vụ ký gửi nhà đất TẤN PHÁT giúp người mua và người bán bất động sản có một cuộc giao dịch nhanh chóng, thành công hơn
·      Người có nhu cầu mua hay tìm thuê sẽ dễ dàng tìm được bất động sản phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của mình hơn mà không phải mất công tìm kiếm, đăng bán. Bên cạnh đó, bạn sẽ không phải lo bị mắc lừa hoặc mua/thuê phải những bất động sản không rõ ràng về giấy tờ, hoặc bị dụ dỗ.
·        Dịch vụ nhận ký gửi nhà đất sẽ hỗ trợ bên người bán và mua thực hiện những thủ tục, giấy tờ pháp lý cần thiết để giao dịch diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Điều này đặc biệt cần thiết với những người không rành hay có kinh nghiệm trong khoản này.
·        Thông tin người bán được bảo mật (theo yêu cầu).
  
    Mọi thông tin hỗ trợ liên hệ:

Công Ty TNHH TM DV XD Địa Ốc Tấn Phát
Địa chỉ: DP19, Khu biệt thư Dragon Parc 2, đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP.HCM
HOTLINE: 0938.230.009 - 0946.91.91.39
banner
Previous Post
Next Post

0 nhận xét: