Thứ Tư, 13 tháng 3, 2019

Đầu Năm 2019: Thị trường bất động sản ( Đất nền ) Long An có nên đầu tư?

Bất động sản long an lên ngôi nhờ cơ sở hạ tầng phát triển
Sự tăng trưởng nhanh chóng, Cùng với tốc độ đô thị hóa cao, Thành phố Hồ Chí Minh đã kéo theo tiềm năng phát triển của các vùng vệ tinh lân cận. Liền kề TP Hồ Chí Minh, Với lợi thế này Long An được xem là địa phương nằm trong vùng tam giác vàng, đón đầu xu thế giãn dân của TP Hồ Chí Minh. Chính lợi thế này đã tạo ra cơn sốt đầu tư vào thị trường bất động sản (BĐS) Long An thời gian. Hãy cùng chúng tôi phân tích những tiềm năng của thị trường bất động sản Long An năm 2019 sắp tới.
1. Phát triển cơ sở hạ tầng chung Tỉnh Long An
Nắm được lợi thế từ vị thế, đón đầu xu hướng dãn dân của thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian qua, Long An đã tập trung huy động nhiều nguồn lực xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng, trong đó hạ tầng giao thông được ưu tiên. Hầu hết các công trình giao thông hiện nay đã được thống nhất, kết nối liên hoàn là động lực thúc đẩy sự phát triển của kinh tế – xã hội nội tỉnh.
Tính đến thời điểm này, Long An đã hoàn thành nhiều quy hoạch quan trọng cho giai đoạn đến năm 2020 và tầm nhìn năm 2030. Trọng tâm của các dự án này là các tuyến cao tốc, tỉnh lộ kết nối trực tiếp với các trục đường quốc lộ giúp phát triển giao thông liên vùng thuận lợi và hiệu quả. Chính những điểm này giúp cho thị trường bất động sản Long An phát triển mạnh trong năm 2019.
2. Dòng vốn tỷ USD
Trước sự nỗ lực nâng cấp hạ tầng của địa phương, một làn sóng đầu tư mới từ những doanh nghiệp, tổ chức đang hướng về Long An đặc biệt là sự đầu tư bất động sản đang ngày một tăng. Thực tế trong giai đoạn cuối năm 2018, Long An đã cấp mới cho hàng trăm dự án từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước, nâng tổng số dự án đầu tư tại vào Long An lên đến con số hàng ngàn cùng với số vốn đầu tư hàng trăm ngàn tỉ đồng.
3. Tiềm năm bất động sản Tỉnh Long An năm 2019

Nắm bắt xu hướng phát triển trong tương lai, các nhà đầu tư bất động sản trên khắp cả nước đã nhanh chóng tiến về Long An xây dựng nhiều dự án lớn. Trong đó phải nhắc đến những “ông lớn” có tên tuổi như : Tập đoàn Nam Long, Vingroup, Him Lam, Vạn Thịnh Phát, … 

Cụ thể như: Tại Cần Giuộc, điển hình như “Công ty TNHH TMDV Xây Dựng Địa Ốc Tấn Phát” cũng sắp đưa ra thị trường dự án Tấn Phát Riverside với quy mô hơn 10 ha, tọa lạc tại vị trí mặt tiền tỉnh lộ 835B; ngay chợ Gò Đen; Quốc Lộ 1A; liền kề Bình Chánh kết nối dễ dàng với các cảng Bourbon – Bến Lức và cảng Quốc Tế - Cần Giuộc, đường vành đai 3 và 4, cao tốc TP Hồ Chí Minh - Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long Thành (dự kiến hoàn thành năm 2020), ga 3A......

Tấn Phát Riverside là mắt xích liên kết giữa trung tâm Bến Lức và Đức Hòa, các cụm công nghiệp trên địa bàn và các tỉnh Đông Nam Bộ và đồng bằng sông Cửu Long. Là cửa ngõ; điểm kết nối, trạm trung chuyển giữa TP HCM với các Tỉnh phía Đông và Phía Nam Không chỉ phát triển dự án, Tấn Phát Riverside còn dự kiến xây dựng khu phố chợ Tấn Phát Market trong lòng khu dân cư phục vụ nhu cầu mua sắm, trao đổi hàng hóa của dân cư, công nhân khu công nghiệp kề cận…
khu phố chợ Tấn Phát Market
Ngoài ra còn hàng loạt dự án khu đô thị, nhà phố quy mô lớn nhỏ được quy hoạch và triển khai tạo cơn sốt không nhỏ trong thị trường bất động sản năm 2019 sắp tới.
4. Có nên đầu tư vào bất động sản Long An năm 2019 ?
Năm 2018, chính quyền Long An chủ trương rà soát quy hoạch, xử lý các dự án chưa hoàn thiện pháp lý dẫn đến nguồn cung sản phẩm bất động sản hoàn thiện pháp lý đang dần khan hiếm. Tuy nhiên, việc này lại diễn ra làn sóng ngầm thúc đẩy sự tăng giá. Theo các chuyên gia, các nhà đầu tư thông minh sẽ luôn biết nắm bắt thời điểm đầu tư hợp lý để mang lại khả năng sinh lời hiệu quả nhất từ các dự án.
Trước những lợi thế có được, Long An được xem là địa phương nằm trong vùng tam giác vàng, những phân tích cho thấy thị trường bất động sản Long An sẽ tạo được một cơn sốt trong giai đoạn 2019 sắp tới.
Hotline bất động sản Long An : 0938 230 009
banner
Previous Post
Next Post

0 nhận xét: